“BẠCH NGỌC TRẮNG SỮA MẸ QUAN ÂM – TUYỆT TÁC HOÀN HẢO CỦA TỰ NHIÊN”

Tuyệt tác “Mẹ Quan Âm” được JNC tạo ra từ phôi Bạch Ngọc Trắng Sữa. Từ xa xưa Bạch Ngọc được xem là một loại đá quý hiếm rất được ưa chuộng ở Phương Đông và thường chỉ được các Hoàng Hậu, Quý phi và hoàng tộc sử dụng. Bạch Ngọc được xem là tinh hoa của trời đất kết tụ linh khí vào đây, cực kỳ tốt cho sức khỏe và đặc biệt giúp nhan sắc của Quý bà quý cô ngày càng đẹp mặn mà, sắc nước hương trời.

Đeo “Bạch Ngọc Mẹ Quan Âm” bên người giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh khí, thu hút vận may và tránh xa những điều xui rủi. Đa phần các Quý bà quý cô đeo Ngọc một thời gian sẽ tự cảm nhận được nước Ngọc ngày càng sáng, càng đẹp và bản thân cũng ngày càng đẹp ra, da dẻ lại hồng hào.

Có rất nhiều người ưa chuộng Bạch Ngọc vì thích nguồn năng lượng tích cực mà Bạch Ngọc mang lại. Điểm nhấn thêm Hoa Sắc Lý nhẹ nhàng, sắc Ngọc thật dịu ngọt tôn tạo nên nét trang nhã và thanh tú cho người đeo. Gam màu chủ đạo của tuyệt tác này là màu trắng tinh khiết, pha một chút màu xanh biếc của ngọc vô cùng ấn tượng.

Tuyệt tác này được nhà JNC chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, các khâu xử lý đều bằng tay, Ngọc được làm từ đá quý thiên nhiên 100% không hề qua khâu xử lý màu sắc nên chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được độ trong suốt và sáng bóng của nước Ngọc.

Nếu bạn là người yêu thích những món trang sức nhẹ nhàng nhưng sang trọng thì ắt hẳn không thể bỏ qua Phẩm Ngọc này. Đây được xem là một kiệt tác hoàn hảo mà nhà JNC mang đến cho Quý khách hàng, một món trang sức vừa sang trọng, quý phái lại vừa mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ