“BĂNG KHIẾT HỒNG LAM BẠCH NGỌC” CỦA JNC JADE CÙNG NÀNG TOÁT LÊN VẺ YÊU KIỀU THANH THOÁT.

Tìm gì giữa chốn bộn bề?

Xin thưa một chút tìm về bình yên…

Người ta thường có câu người đẹp vì lụa, còn JNC cho rằng: Người còn có thể toát nên khí chất ngút trời nhờ…Ngọc Cẩm Thạch (mách nhỏ: phải là Ngọc Cẩm Thạch nhà JNC nhé ạ ^.^ ).

8 tháng 3 vừa qua, ngày mà phụ nữ toàn thế giới được tôn vinh, thì JNC lại vừa hay bắt gặp được các khoảnh khắc mê mẩn này của khách yêu nhà JNC JADE. Hỏi thử được bao nhiêu người không liêu xiêu bởi nét đẹp thanh tao như thế này?

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại toát lên nét trang nhã và quý phái.

Phải nói thêm 1 điều, Khách nhà JNC đều ưa chuộng sự đơn giản nhưng lại có mắt thẩm mỹ cực cao. Vì nếu bạn không tinh tế phối hợp thì cho dù có sở hữu bao nhiêu bảo vật giá trị đi nữa nó cũng sẽ trở nên…mất thẩm mỹ.

Từ việc phối hợp trang sức, trang phục và cả thần thái. Tất cả đều không được 10 điểm, nhưng khi cộng tất cả lại vừa hay được điểm 10, đó mới là đỉnh cao của nghệ thuật.

Trên danh nghĩa một người yêu cái đẹp, một người thích tạo ra những cái đẹp để tôn vinh cái đẹp của người khác và là một người luôn luôn muốn ca tụng và lan tỏa cái đẹp thế nên lập tức muốn lưu giữ và chia sẻ những hình ảnh này đến mọi người.

Một chút yêu kiều, một chút kiêu sa, một chút duyên dáng, một chút nhẹ nhàng. Càng ngắm càng thấy được “một chút” yên bình. Chợt nhận thức sâu sắc sứ mệnh của JNC JADE chính là mang sự tinh tế và đẳng cấp đến với khách hàng.

Điều quan trọng xin phép được nhắc lại lần nữa: BĂNG KHIẾT HỒNG LAM BẠCH NGỌC JNC JADE – Hân hạnh đồng hành cùng Khách Hàng trong bộ ảnh tuyệt vời này.

Từ sâu đáy lòng, JNC cảm ơn vị khách nữ đã yêu thương và tin tưởng JNC, cảm ơn vì đã chọn cách thả hồn vào từng khung ảnh cùng JNC, cảm ơn vì đã để JNC được đồng hành cùng chị. Đây chính là động lực để JNC JADE hoạt động không mệt mỏi, để JNC JADE sáng tạo không ngừng nhằm mang phẩm ngọc tuyệt hảo nhất đến với khách hàng.

Khách Hàng hãy cùng JNC tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bằng cách gửi thông tin hoặc hình ảnh của Bạn và Ngọc JNC về cho chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ