ĐẾN VỚI NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN JNC: ĐỢI CHỜ CÓ PHẢI LÀ HẠNH PHÚC?

Đơn vị chế tác Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC luôn tự hào khi mình là địa chỉ uy tín và tin cậy của giới mộ điệu. Là nơi đáp ứng được trọn vẹn các yêu cầu của đông đảo Khách Hàng ở nhiều lứa tuổi, phong cách và sở thích khác nhau.
Khách Hàng nam sẽ luôn luôn được tư vấn những món trang sức đơn giản nhưng thể hiện được sự nam tính và quyền lực một cách đầy ấn tượng. Đặc biệt là ở những Ngọc Phẩm được chế tác riêng, “độc nhất, vô nhị”.

Khách Hàng nữ, tuỳ vào độ tuổi, sự yêu thích về màu sắc, phong cách hướng tới hoặc sở thích để được tư vấn lựa chọn.
Về vấn đề chất lượng có lẽ không cần phải trình bày nhiều, vì chính những sự yêu thương tin tưởng của Khách Hàng là những minh chứng tốt nhất cho chất lượng và cả cung cách phục vụ của nhà JNC. Khách Hàng được giới thiệu, sau đó tự trải nghiệm ngọc phẩm của JNC, họ quay lại khen và rồi tiếp tục “thưởng thức” thêm các ngọc phẩm khác của JNC. Đây chính là thành quả to lớn của JNC khi miệt mài làm việc và khi kinh doanh bằng cả uy tín và cái tâm của một người chế tác Ngọc Cẩm Thạch thủ công.
Mua sắm trang sức Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên tại JNC, Khách Hàng sẽ có một tâm lý gần như nhau, đó chính là hồi hộp chờ đợi. Vì sao?
Như Khách đã biết, JNC là đơn vị chế tác Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên hoàn toàn thủ công. Một Ngọc Phẩm dù to hay nhỏ đều trải qua các công đoạn thủ công gần như nhau, tùy theo độ phức tạp theo các đường nét hoa văn điêu khắc riêng trên ngọc phẩm. Các công đoạn sơ lược:
Lựa chọn phôi ngọc => phác họa hình ảnh ngọc phẩm => mài giũa (đây chính là công đoạn cần nhiều thời gian nhất vì cần sự tỉ mỉ rất cao) => chỉnh sửa các chi tiết (có thể chỉnh sửa cho phù hợp hoặc thêm bớt các chi tiết nhằm thể hiện được “cái hồn” của Ngọc Phẩm) => đánh bóng và hoàn thành sản phẩm.

Nghe thì có vẻ rất nhanh và đơn giản, thế nhưng những công việc mang tính tỉ mỉ trên từng milimet thì không thể thiếu sự cẩn thận. Đây chính là lý do, JNC luôn luôn mong nhận được những sự phản hồi siêu dễ thương của các Khách Hàng những khi nôn nóng, mong chờ Ngọc Phẩm hoàn thành và đến tay mình.
JNC hiểu Khách hồi hộp chờ đợi vì đó là món trang sức Khách đặt JNC chế tác theo phong cách riêng của mình. Mong lắm ngày nhận được món trang sức có ý nghĩa riêng với bản thân như thế. Ngóng chờ từng ngày để được chiêm ngưỡng và chạm trực tiếp vào Ngọc Phẩm mà bản thân Khách Hàng cũng đặt tâm huyết vào đấy.
JNC cảm nhận được hết những sự nóng lòng mong mỏi, cảm nhận được Khách sẽ vui và hứng khởi đến nhường nào khi cầm Ngọc Phẩm trên tay. Thế nên, cách tốt nhất JNC có thể làm chính là tận tâm, tỉ mỉ, trau chuốt, cẩn thận để khi trang sức Ngọc Cẩm Thạch JNC đến tay Khách Hàng sẽ luôn là món trang sức làm cho Khách cảm thấy hợp nhãn nhất, hài lòng nhất và ưng ý nhất.
Vì vậy, khi đặt chế tác Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên tại JNC, Khách Hàng cứ tận hưởng trọn vẹn tất cả các cảm giác của mình đi ạ.
Sẽ có háo hức và hứng khởi khi cùng JNC lên ý tưởng cho món trang sức sắp tới.
Sẽ có lưỡng lự phân vân không biết chọn size nào màu gì cho phù hợp, nhưng chỉ là JNC muốn lắng nghe Khách để hiểu Khách thêm và sẽ tư vấn tận tình cho Khách ngay thôi.
Sẽ có chờ đợi, nóng lòng muốn nhận. Đôi lúc cũng có trách JNC sao lâu quá (đoạn này JNC vẫn hiểu tâm lý Khách, vẫn cập nhật tình hình chế tác để Khách yên tâm là JNC không hề bỏ sót Khách đâu ạ)
Sẽ có giây phút hồi hộp khi cầm hộp bưu phẩm trên tay sau đó mở ra, sờ trực tiếp vào Ngọc Phẩm và đưa lên ngắm nghía, soi xét tỉ mỉ từng đường từng nét của trang sức sau bao ngày trông ngóng.
Và cuối cùng chắc hẳn sẽ là mỉm cười hài lòng, thoả mãn với món trang sức trên tay. Cảm thấy không uổng công phí sức sau bao ngày chờ đợi Ngọc Phẩm về đến tay mình.
JNC luôn đặt mình vào vị trí của Khách Hàng để cảm nhận nên luôn hiểu được những cảm giác ấy của Khách Hàng. Việc JNC JADE có thể làm tốt nhất để khiến Khách Hàng hài lòng nhất chính là mang đến các phẩm ngọc chất lượng nhất và hài lòng nhất cho Khách Hàng những trải nghiệm tốt nhất tại JNC JADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ