Doanh nhân Phạm Thiết Cường: “Hãy cứ đam mê, cống hiến hết mình thành công sẽ đến với bạn”

(SHTT) – Doanh nhân trẻ Phạm Thiết Cường – Chủ thương hiệu Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC JADE đã có những chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của mình cùng mong muốn mang đến cho thị trường Ngọc Việt Nam những sản phẩm đạt chất lượng và hoàn toàn tự nhiên.

Pv: Chào anh Phạm Thiết Cường, xin hỏi vì sao anh chọn ngành chế tác Cẩm thạch để khởi nghiệp?

Anh Phạm Thiết Cường: Tôi nhận thấy thị trường Việt Nam hiện nay các sản phẩm ngọc Cẩm thạch chủ yếu là nhập từ nước ngoài, chất lượng rất khó kiểm soát, trong khi đó các cơ sở chế tác cẩm thạch đảm bảo tự nhiên không qua xử lý thì rất ít. Với mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm ngọc Cẩm thạch được chế tác hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo chất lượng và có độ tinh xảo cao giúp người tiêu dùng được tiếp cận nhiều hơn nữa với các sản phẩm có “Giá trị đích thực”, tôi đã chọn mở xưởng chế tác ngọc Cẩm thạch để khởi nghiệp.

end2

 Doanh nhân trẻ Phạm Thiết Cường – Chủ thương hiệu Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC JADE

Pv: Quá trình khởi nghiệp anh có gặp nhiều khó khăn không?

Anh Phạm Thiết Cường: Quá trình khởi nghiệp ban đầu, tôi gặp rất nhiều khó khăn đôi khi tưởng như không có lối thoát. Lúc đầu sản phẩm làm ra cũng không bán được nhiều do tâm lý e ngại của khách hàng về chất lượng của sản phẩm Ngọc. Dần dần vì sản phẩm của JNC đẹp, lại được cam kết chất lượng, có chứng thư giám định cũng như chế độ hậu mãi đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng nên khách hàng đã lựa chọn, tin dùng và yêu mến JNC. Hiện nay, tôi rất vui và tự hào khi thương hiệu JNC của mình đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người yêu ngọc Cẩm thạch.

Pv: Bí quyết khởi nghiệp thành công của anh là gì?

Anh Phạm Thiết Cường: Theo tôi, muốn khởi nghiệp thành công đầu tiên là phải có sự đam mê với nghề mình lựa chọn, sau đó là sự quyết tâm theo đuổi, liên tục học hỏi trau dồi kiến thức và đổi mới tư duy. Đối với nghề liên quan đến việc làm đẹp như trang sức, thời trang… ta phải nhanh nhạy trong việc bắt kịp xu thế và điều quan trọng hơn hết là sản phẩm mình làm ra phải luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cộng thêm chế độ chăm sóc chu đáo thì nhất định khách hàng sẽ ghi nhận và yêu mến tìm đến.

a

Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC JADE

Pv: Anh có điều gì nhắn nhủ với các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp?

Anh Phạm Thiết Cường: Khởi nghiệp không bao giờ là muộn một khi bạn quyết tâm thực hiện. Hãy cứ đam mê, cứ cống hiến hết mình, đừng ngại bắt đầu và hãy kiên nhẫn vượt qua khó khăn. Nếu bạn thực sự cung cấp những sản phẩm tốt và luôn đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nhất định bạn sẽ được khách hàng chào đón và ghi nhận. Khi đó coi như bạn đã thành công.

Cảm ơn anh Phạm Thiết Cường. Chúc cho thương hiệu JNC Jade của anh sẽ ngày càng lớn mạnh.

Quỳnh My ( thực hiện)

Nguồn : Sở hữu trí tuệ & sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *