Doanh nhân Phạm Thiết Cường: “Người tạo ngọc” với sự chính trực và một tâm hồn sáng

Thảo Nguyên

Doanh nhân Phạm Thiết Cường

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, vì chiều lòng gia đình nên anh đã quyết định theo ngành kế toán. Thế nhưng, ngọn lửa nghệ thuật trong anh chưa bao giờ tắt, khi anh luôn dành phần lớn thời gian để tìm hiểu nhiều tác phẩm mỹ thuật.

Năm 2011, Phạm Thiết Cường có cơ hội bén duyên rồi làm quen cùng Ngọc Cẩm Thạch. Anh hăng say nghiên cứu, phát triển sản phẩm bằng tất cả sự nhiệt huyết và niềm đam mê.

Ngọc Cẩm Thạch mang thương hiệu JNC JADE ra đời năm 2018 chính là sản phẩm mang nhiều tâm huyết, ý nghĩa đối với vị doanh nhân trẻ. Bởi, mỗi sản phẩm được làm ra đều chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, thể hiện được cái hồn, sự quyến rũ mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến khách hàng. Đó là còn là sự kết hợp tinh tế giữa bàn tay, khối óc cùng sản phẩm ngọc tự nhiên khiến nhiều đối tác, khách hàng của doanh nhân Phạm Thiết Cường bị chinh phục một cách thuyết phục.

Vòng JNC JADE đẹp đến nỗi khiến người khác phải ngẩn ngơ

Nói về những sản phẩm thương hiệu JNC JADE, doanh nhân trẻ Phạm Thiết Cường cho biết:Với tôi, ngọc là món trang sức, làm đẹp có “thần” và “hồn”.

Một mảnh ngọc đẹp không phải khiến tất cả mọi người trầm trồ khen ngợi hay tán dương mà nó đẹp khi người thưởng lãm chìm sâu vào vẻ đẹp ấy mà mãi không tìm được từ ngữ để diễn tả.

Một mảnh ngọc đẹp còn khiến cho người thưởng lãm ao ước muốn sở hữu ngay và chính người đó phải làm sao cho mình tốt đẹp, tích cực hơn để hợp với ngọc. Được sở hữu những sản phẩm như vậy, người sở hữu nó sẽ toát lên phong thái, đoan trang, quyền quý, bí ẩn”.

Có thể thấy vị doanh nhân trẻ đã đặt trọn vẹn cái tâm và linh hồn mình vào để hiểu, cảm nhận về ngọc nên cho dù khách hàng trong lĩnh vực này có tỉ mỉ và kỹ tính đến đâu thì dưới bàn tay khối óc của anh, JNC JADE vẫn chinh phục và dành được sự ưu ái của họ.

Mỗi sản phẩm của JNC JADE, đều có một câu chuyện phía sau và gửi gắm đi những thông điệp: Sống yêu thương chân thành, sống đơn giản vui vẻ hay đôi khi là sự tri ân yêu quý dành cho người mẹ…

Bỏ qua sự khéo léo tài hoa, nếu một người có tâm hồn không trong sáng chính trực và lương thiện, thì chắc chắn sẽ không thổi được cái hồn vào trong mỗi sản phẩm.

Đối với người viết, anh không phải là nhà điêu khắc, không phải là nhà chế tác cũng không phải là một nhà buôn giỏi kiếm tiền mà anh chỉ đơn thuần là Người tạo ngọc”, là người đã tạo ra những phẩm ngọc mang nhiều cảm xúc chân thật nhất đến với giới yêu ngọc, là người đã tạo nên các phẩm ngọc mang giá trị nhân văn để truyền đi các thông điệp sống tích cực yêu thương và lương thiện.

Doanh nhân Phạm Thiết Cường đang tỉ mỉ với các sản phẩm tại xưởng JNC JADE

Nhắc đến vấn đề khó khăn trong kinh doanh ít ai tránh khỏi. Giai đoạn đầu, doanh nhân Phạm Thiết Cường cũng gặp rất nhiều khó khăn như: Thiếu hụt nguồn vốn, sản phẩm chưa được nhiều khách hàng chấp nhận, vấn nạn ngọc thật-giả rối ren trên thị trường… Đã có lúc, tưởng chừng như không còn đủ sức để vượt qua thách thức.

Những lúc đó, cám dỗ thi nhau kéo đến (anh đã được nghe rất nhiều lời mời chào kinh doanh kèm thêm các sản phẩm ngọc mang lại lợi nhuận cao ngất ngưỡng).

Hơn ai hết, anh biết rằng để sở hữu một sản phẩm ngọc không chỉ đơn giản là thấy thích, đeo lên thấy đẹp, hay là do đủ điều kiện để mua sản phẩm đó mà quan trọng hơn đó chính là cái “duyên” giữa người và ngọc.

Anh thấu hiểu được cảm giác của một người yêu ngọc khi họ sở hữu được một vòng ngọc chất lượng và ưng ý, bản thân anh cũng rất hạnh phúc mỗi khi thấy khách hàng của mình hài lòng và hứng khởi với sản phẩm.

Chính vì vậy, khi đứng trước vấn nạn sản phẩm ngọc thật-giả tràn lan trên thị trường, anh và JNC JADE vẫn kiên quyết nói không với các loại ngọc đã qua xử lý hay những loại kém chất lượng.

Bên cạnh đó, anh còn tạo niềm tin cho khách hàng và chứng minh lòng tự tôn nghề nghiệp của mình bằng việc cung cấp các thư kiểm định rõ ràng cùng các chế độ hậu mãi để khách hàng thật sự yên tâm.

Đến nay JNC JADE vẫn không ngừng khẳng định và nâng cao vị trí của mình trên thị trường Ngọc Cẩm Thạch.

Bằng sự chính trực và đạo đức nghề nghiệp của mình doanh nhân Phạm Thiết Cường đã đón nhận các khó khăn thử thách, anh tìm ra cơ hội ngay trong lúc đang khó khăn và đã đưa JNC JADE lên một tầm cao mới như ngày nay.

Chúc “Người tạo Ngọc” Phạm Thiết Cường thật nhiều sức khỏe và luôn luôn giữ vững tâm đức sáng để tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm ngọc huyền bí mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhưng không kém phần lôi cuốn, tinh xảo.

Nguồn : Thương gia & Thị trường

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *