Đức Chúa Giêsu Kitô – phẩm ngọc chế tác cao cấp


Nhắc đến Chúa Giêsu là nhắc đến “Quyền năng và Đức hạnh”, bởi trước khi bị tử hình, bị đóng đinh trên dấu Thánh giá thì Chúa thậm chí phải chịu đựng những hình phạt tra tấn dã man, tàn bạo đến từ binh lính La Mã. Chúng cho rằng Chúa bảo vệ người Do Thái nên buộc Chúa phải lựa chọn giữa việc giết đồng bào của mình hoặc bị xử tử. Dĩ nhiên, với tấm lòng yêu thương và trân quý mọi sinh mạng thì Chúa đã chọn phương án thứ hai.

Ngài chấp nhận để người khác miệt thị, chửi bới, lăng mạ mà không kêu than hay oán trách một lời nào. Thậm chí Chúa còn bị tước vương miện và bị kéo lê thân xác qua nhiều con phố ở Ý, để mọi người nhổ nước bọt, ném đá, đất hay bất kỳ đồ vật nào để xả cơn thịnh nộ. Đáng buồn hơn khi Chúa Giêsu bị ép đội lên trên đầu chiếc mão gai làm từ cây chà là khô cứng. Những chiếc gai nhọn cứ thế đâm vào đầu, vào da thịt của Ngài đến mức rỉ máu. Đến khi mắt và miệng khô khốc lại, máu và nước mắt tưởng chừng chẳng thể rơi được nữa thì Chúa Giêsu vẫn không thanh minh bất cứ điều gì.

Hình tượng Chúa Giêsu luôn được khắc ghi trong tim, trong trí nhớ của những người theo đạo Công giáo. Ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chúng ta cũng cần được Chúa chở che, bảo vệ. Để tôn vinh hình ảnh của Chúa cũng như tăng sự sang trọng của món trang sức, JNC đã lựa chọn loại đá cẩm thạch cao cấp để chế tác nên phẩm ngọc Đức Chúa Giêsu Kito.

Đeo trang sức điêu khắc Chúa trên người cũng được xem như một lời nhắc nhở con cháu phải nhớ đến sự hy sinh của Ngài để cho tất cả chúng ta được sống, bình đẳng, công bằng, không ganh đua đố kị. Chúa sẽ chẳng tan biến đi đâu hết. Ngài luôn xuất hện trong tâm trí, thơ, ca nhạc họa và những mẫu trang sức ta mang trên người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ