HOA TAI GIỌT NGỌC ĐÀI TRANG JNC – VẤN VƯƠNG NÉT YÊU KIỀU MỸ LỆ

Người thướt tha nhẹ thoáng qua
Vì đâu đến nỗi làm ta thẫn thờ
Ngày đêm ta cứ đợi chờ
Mong chờ được gặp tình thơ trang đài
Không phải ngẫu nhiên mà mỹ từ đài trang hay được dùng để diễn tả một người phụ nữ quý phái.

Theo JNC tìm hiểu thì Chữ “đài trang” là biến thể của “trang đài”. Trang (粧) là đồ trang điểm, trang sức, hay các thứ để cho đàn bà tô điểm thêm vẻ đẹp đều gọi là trang. Đài (臺) là cái bệ, bục để đặt đồ vật lên trên.
Trang đài (粧臺) là cái bàn để đồ trang sức, trang điểm của người phụ nữ. Ngày xưa, chỉ có con gái nhà quyền quý mới được sống sung túc và được trang điểm làm đẹp. Do vậy khi nói “đài trang” hay “trang đài” là ám chỉ người con gái quý phái.

Nét đẹp qua trang điểm quần áo lụa là thì có thể dễ dàng quên đi, nhưng khi đã gọi là “đài trang” thì khó có thể phai mờ trong tâm trí người đối diện, bởi nét quý phái snag trọng ấy toát ra từ bên trong cốt cách, từ thần thái của người phụ nữ ấy.

Hoa tai Giọt Ngọc Đài Trang JNC chính là như vậy, tự thân ngọc phẩm hoa tai đã mang cho mình nét kiêu sa khó có thể chối từ, cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên.
Với thiết kế viên ngọc trong thanh khiết được bao quanh bảo vệ bởi 22 viên đá nhỏ ở phía trên ý muốn tô điểm thêm phần nhẹ nhàng, mong manh cần được che chở của người phụ nữ. Phần tòn ten bên dưới được kết nối từ 12 viên đá to với những chi tiết gắn kết chắc chắn biểu tượng cho 12 tháng “Nàng” sẽ luôn được hậu thuẫn và che chở. Điểm nhấn quan trọng chính là “giọt ngọc tòn ten”, giọt ngọc được thiết kế như hình của giọt sương, cũng như người phụ nữ mảnh mai trong trẻo cần được nâng niu và yêu thương.

Tổng thể đôi hoa tai tạo nên một thiết kế như một quý cô tiểu thư đài các yêu kiều, diễm lệ, trong trẻo, nhẹ nhàng và mát lành.
Hoa Tai Giọt Ngọc Đài Trang JNC sẽ tô điểm cho nữ chủ nhân của mình thêm phần thanh tao nhã nhặn, sự mềm mại đáng yêu mà ai nhìn cũng muốn bảo vệ và che chở.
Hoa Tai Giọt Ngọc Đài Trang JNC – rót giọt mật ngọt ngào vào lòng quân tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ