HOÀNG HUYẾT NGỌC – TINH HOA ĐẤT TRỜI

HOÀNG HUYẾT NGỌC – TINH HOA ĐẤT TRỜI
Wow…. Tuyệt…!
Đó là biểu cảm của JNC khi xem hình ảnh phản hồi từ khách hàng với chiếc vòng Hoàng Huyết Ngọc. Hình ảnh mộc nhưng đẹp đó ạ!


Chiếc vòng Hoàng Huyết Ngọc với kiểu dáng bản tròn, size nhỏ. Màu sắc độc đáo hòa quyện giữa một chút màu nâu của đất và màu xanh lục tựa nền trời trong xanh, bố cục màu sắc phân bố hài hòa tạo nên nét đẹp hoài cổ cho chủ nhân sở hữu. Thật phù hợp với phái đẹp yêu thích sự nhẹ nhàng thanh thoát.
“Cái cây xanh xanh thì cái lá cũng xanh”
Cổ tay xinh xinh thì chiếc vòng càng xinh.
JNC khá khen cho vị khách hàng quá dễ thương khi chọn phông nền hình ảnh là một màu xanh của lá – điều đó càng làm tôn lên nét đẹp của cổ tay và vòng Hoàng Huyết Ngọc. Vòng xinh ôm gọn cổ tay trắng ngà làm xuyến xao lòng người xem ảnh quá, khách ơi!
Không gì ngoài lòng biết ơn mà JNC muốn gửi gắm đến quý khách hàng gần xa đã tin yêu chọn JNC là nơi “tìm ngọc”. Cảm ơn khách hàng đã trao lòng tin để JNC có cơ hội được phục vụ mang đến sự hài lòng cho quý khách. JNC mong sẽ nhận được nhiều hình ảnh khách hàng gửi về. Với JNC vẻ đẹp của hình ảnh không nằm ở sự trau chuốt sắp đặt, vẻ đẹp thật sự nằm ở những bức hình bình dị mộc mạc như thế.
Khách hàng hãy cùng JNC tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bằng cách gửi thông tin hoặc hình ảnh của Bạn và Ngọc JNC về cho chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ