JNC JADE – HÌNH ẢNH MANG TÍNH CHẤT CHÂN THẬT

Nếu bạn thường nghe câu thoại quảng cáo quen thuộc: “Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa” thì tại JNC, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều ngược lại. Các hình ảnh về sản phẩm của JNC đều chân thật từng đường nét, nếu shop tự chụp bạn có thể “bán tín bán nghi” nhưng nếu là hình khách chụp để phản hồi thì… bạn nghĩ sao? Hẳn sẽ không còn là sự ngờ ngợ hoài nghi nữa chứ?
Dưới đây là một trong số rất nhiều hình ảnh mà khách hàng mến thương của nhà JNC đã gửi về và mỗi một bức hình nhận được, JNC đều rất biết ơn vì sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn và hài lòng về sản phẩm của JNC.
Ngắm chiếc ảnh dễ thương này, JNC thật sự rất hạnh phúc!
Khá khen cô khách hàng tinh tế đã chọn cặp vòng Bạch Ngọc mang vẻ đẹp kiêu sa thuần khiết, giản dị nhưng đầy quyến rũ kết đôi cùng nhẫn Phỉ Thúy Lục Táo – một sự kết hợp hoàn hảo không thể chê vào đâu được. Nét đẹp từ sự kết hợp giữa vòng Bạch Ngọc và nhẫn Phỉ Thúy Lục Táo làm toát lên nét sang trọng, quý phái cho chủ nhân sở hữu.


Vòng cẩm thạch Bạch Ngọc với kiểu dáng bản tròn, kích thước 53 mm, ôm gọn cổ tay đầy đặn. Chiếc nhẫn Phỉ Thúy Lục Táo với màu xanh lá cây đặc trưng, mặt nhẫn sáng bóng trông thật bắt mắt.
Vòng Bạch Ngọc ướm vừa tay nàng ấy,
Nhẫn Phỉ Thúy xanh vừa ngón tay ngoan.
Vòng nhẫn đã sánh đôi rồi,
Cho nàng hạnh phúc, nụ cười trên môi.
Cảm ơn khách hàng đã trao lòng tin để JNC có cơ hội được phục vụ mang đến sự hài lòng cho quý khách. JNC mong sẽ nhận được nhiều hình ảnh khách hàng gửi về. Với JNC vẻ đẹp của hình ảnh không nằm ở sự trau chuốt sắp đặt, vẻ đẹp thật sự nằm ở những bức hình bình dị mộc mạc như thế.
Khách hàng hãy cùng JNC tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bằng cách gửi thông tin hoặc hình ảnh của Bạn và Ngọc JNC về cho chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ