JNC JADE – KHÔNG CHỈ LÀ MỘT MÓN TRANG SỨC

Đối với nhiều người, có những vật sẽ theo bên họ cả cuộc đời, đó như là một người bạn tinh thần cùng đồng hành, đó cũng có thể là kỷ vật của người quan trọng trao tặng, hay đó là một món có ý nghĩa lớn ở một cột mốc trong đời họ… và còn rất rất nhiều lý do khác. Nhưng quy chung lại, những món vật như vậy thường mang giá trị tinh thần cực kỳ lớn lao.

Thấu hiểu được những giá trị và ý nghĩa đó, JNC luôn luôn đặt trọn tâm tư vào món trang sức dù bé dù lớn, dù giá trị vật chất lớn hay nhỏ. Chúng tôi hiểu rằng, món trang sức ấy có thể sẽ đồng hành cùng họ và được lưu giữ đến tận đời sau.

Thuở xưa, chúng ta hay bắt gặp những chiếc vòng hoặc chuỗi cẩm thạch của Mẹ truyền lại cho con gái làm của hồi môn, hoặc của Mẹ Chồng trao lại cho con dâu để thể hiện sự chấp nhận, yêu thương và tôn trọng Nàng dâu. Và món quà ấy cứ thế được giữ lại một cách đầy trân trọng, truyền lại cho đời sau.

JNC hiểu rằng: để món trang sức ấy tồn tại với thời gian lâu như vậy, trước hết món trang sức ấy phải “thật”. Điều này đồng nghĩa rằng JNC luôn cam kết về chất lượng của từng món trang sức cẩm thạch mà chúng tôi đang kinh doanh. Bởi vì khi thấy Khách Hàng vui, chúng tôi cũng cảm thấy ấm áp đến lạ kỳ. Còn gì vui hơn khi món trang sức bạn chế tác ra được người khác yêu thích, trân trọng và giữ gìn như vật báu. Đó là một niềm vinh dự lớn lao!
Bên cạnh chất lượng, thì mẫu mã cũng là điều không thể hời hợt khi chế tác trang sức cẩm thạch. Bởi, nếu có được miếng Ngọc chất lượng mà lại chế tác xấu xí xù xì thì niềm vui chẳng thể vẹn nguyên. Chính vì thế, JNC luôn tận tâm tỉ mỉ từng bước và từng bước để chạm, để khắc, để cho ra một món trang sức thật “hợp nhãn”.

Làm nghề bao nhiêu năm, cũng đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của Khách Hàng, Khách yêu thương và tin tưởng giao cho JNC chế tác ra các món trang sức tặng Mẹ, tặng Bố, tặng con, tặng người thương, tặng tri kỷ, tặng bạn… Và mỗi món trang sức đều là tâm tư tình cảm của người tặng mong muốn gửi gắm. Cứ mỗi lần nhận những khách hàng như thế, JNC lại xao xuyến trong lòng, 100 lần vẫn như lần đầu tiên, cảm giác rưng rưng xúc động khó tả.
Chúng tôi mơ mộng đến nỗi, đã tưởng tượng ra trang sức của JNC sẽ xuất hiện ở một lễ cưới, khi người Bố dắt tay con gái trao lại cho chàng Rể, tự tay đeo cho con món trang sức cẩm thạch JNC, như một lời chúc phúc, nhắn gửi và nâng niu đứa con gái như Ngọc như Ngà này.

Chúng tôi luôn trân quý những món quà đầy ắp tình yêu thương, có thể bé nhỏ nhưng lại luôn đủ đầy ắp tình cảm bao la, dạt dào từ người trao tâm ý.
Chỉ mong, chỉ ước, chỉ hy vọng sẽ được lòng Khách Hàng, được sự tin yêu để có thể đồng hàng cùng Khách Hàng trong những dịp quan trọng hay sẽ là “trung gian” của những chuyện tình cảm đầy sự ngọt ngào.
Vì JNC JADE hiểu, có những món trang sức không chỉ là trang sức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ