JNC JADE LÀM VIỆC TỪ TÂM CHỈ MONG ĐỔI LẠI SỰ YÊU THƯƠNG VÀ TIN TƯỞNG TỪ KHÁCH HÀNG

Là một đơn vị chế tác thủ công ngọc cẩm thạch, JNC luôn thấu hiểu và trân trọng giá trị của các phẩm ngọc được mài giũa tạo ra hơn ai hết. Mỗi lần nhận yêu cầu từ Khách, JNC chỉ biết đặt trọn vẹn tâm tư của mình vào từng sản phẩm.

Vì JNC hiểu rằng, các Khách Hàng của JNC đều là Khách Hàng thông thái, họ có tìm hiểu rõ về Ngọc Cẩm Thạch, họ hiểu rõ hơn ai hết giá trị thực sự của trang sức ngọc cẩm thạch. Để “lấy lòng” và “lấy được sự tin tưởng” của họ không đơn giản chỉ là đôi ba câu chào mời gọi mua, mà phải là người thật – ngọc thật.

Về chất lượng của Ngọc Cẩm Thạch tại JNC có lẽ không cần phải nhấn mạnh thêm nữa, bởi vì chính sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà “tầm ngọc” đã nói lên tất cả.

Ngoài ra, khi đặt chế tác Ngọc Cẩm Thạch tại JNC, chúng tôi luôn đưa ra tất cả góp ý cho Khách Hàng về chọn lựa màu Ngọc, kiểu dáng, kích thước,… chỉ với mong muốn ngọc phẩm về tay phải làm cho chủ sở hữu hài lòng và ưng ý nhất.
Những ngày qua, JNC may mắn luôn được sống và làm việc trong sự yêu thương tin tưởng của các Khách Hàng, khi luôn được đồng hành cùng Khách Hàng ở những dịp quan trọng. Các Khách Hàng gần xa đều yêu thương và ủng hộ, có Khách nội thành, Khách thân quen thì rộng khắp bản đồ Việt Nam ạ, khách từ nước ngoài cũng luôn dõi theo và dành sự yêu thương to lớn cho JNC, khách hàng mới sau khi tìm hiểu thì cũng mạnh dạn gửi yêu cầu Ngọc Phẩm và đặt cọc.

JNC tin rằng: những người có cùng tần số với nhau sẽ hút về nhau. Chính vì vậy, JNC luôn luôn ân cần dễ thương, dễ chịu với Khách hết mức có thể. Và thực sự thì đổi lại JNC đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, đặc biệt là các khách đáng yêu và dễ thương đến bất ngờ. Nhưng không vì vậy mà JNC hời hợt, khi Khách Hàng càng dễ chịu, JNC càng phải tự khắt khe với bản thân mình để không phụ sự yêu thương và không làm khácg hàng mình phải thất vọng.
Cảm ơn thật nhiều và thật nhiều đến Khách thương yêu của JNC, JNC hứa sẽ luôn chăm chỉ, miệt mài, tỉ mỉ và trau chuốt trên từng đường nét khắc để mamg đến những Ngọc Phẩm có hồn nhất và hài lòng nhất đến với Khách Hàng.
Hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ JNC JADE nhé ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ