JNC JADE – VÒNG TAY BẠCH DIỆP THANH LAM

“ Thương nhau mấy núi cũng chèo,
Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua.”
Câu ca dao quả thật không sai. Tựa như khi khách đã thương đã yêu JNC rồi dù đường xá xa xôi thì khách yêu vẫn chẳng ngại từ Sài Gòn đi thẳng tới B102 Phan Thanh Giản, Khu phố Bình Đức 2, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương (Địa chỉ showroom mới của JNC tại Bình Dương) để chọn vòng ngọc ưng ý.


JNC nhớ đã gặp cô khách dễ thương vào một ngày nắng đẹp, niềm nở nói cười chuyện trò tư vấn cho cô từng loại vòng với đủ kiểu dáng, màu sắc. Cô khách sau khi ướm tay lần lượt từng vòng, cuối cùng chốt đơn nàng Bạch Diệp Thanh Lam với màu sắc trong trẻo bóng loáng trông thiệt bắt mắt!
Vòng ngọc cẩm thạch Bạch Diệp Thanh Lam với kiểu dáng tròn, bản dẹp được thiết kế tỉ mẩn với đường nét đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, toát lên nét quý phái trang nhã. Ở JNC chúng tôi sử dụng ngọc cẩm thạch tự nhiên Myanmar trong chế tác sản phẩm do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chọn mua các trang sức ngọc của nhà JNC.
Hình ảnh thực tế được chụp lại tại cửa hàng JNC, sau khi cô khách hàng tỏ vẻ khá hài lòng ưng ý với chiếc vòng Bạch Diệp Thanh Lam trên tay. Cảm ơn khách hàng đã trao lòng tin để JNC có cơ hội được phục vụ mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Khách hàng hãy cùng JNC tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bằng cách gửi thông tin hoặc hình ảnh của Bạn và Ngọc JNC về cho chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ