JNC JADE – VÒNG TAY LAM NGỌC

Ôi vui quá xá là vui!!!

Ngọt ngào, ngất ngây, say đắm với những dòng chữ khách viết chia sẻ sau khi sở hữu chiếc vòng tay Lam Ngọc của nhà JNC.

Vòng tay Lam Ngọc cũng là một trong những vật phẩm nổi bật của JNC JADE. Với kích thước 52 mm, kiểu dáng tròn ôm gọn cổ tay, bố cục màu sắc hài hòa toát lên nét đẹp thanh tao nhã nhặn phù hợp với những quý cô yêu thích sự tinh tế.

JNC xin phép được trích dẫn nội dung chia sẻ của khách hàng:

“Cả năm làm việc, học hành chăm chỉ, cuối năm tự tặng cho bàn tay ngoan một món quà! (Mình được cái tính rất thích tự tặng quà cho chính mình, kkk).

Có câu: “GIA HỮU NGỌC TẤT HƯNG – NHÂN HỮU NGỌC TẤT THANH”

Ý nghĩa của câu trên là: Gia đình có ngọc trong nhà tất Hưng vượng; người mang ngọc bên mình tất Thành công. Mình hi vọng sẽ tiếp tục thành công với con đường đã chọn!

Ngọc được coi là biểu tượng cho sự trong trắng, mỹ hảo, thiện lương, cao quý, vinh hoa.

Khổng Tử có nói:

Mỹ đức của các bậc quân tử từ xưa tới nay vẫn luôn được so sánh với ngọc, vì ngọc ấm áp, trơn bóng sâu lắng được so sánh với chữ Nhân. Sự toàn vẹn, rắn chắc của ngọc, chỉ có thể so với Trí huệ. Ngọc có góc cạnh nhưng không làm tổn thương con người được so sánh như lòng chính Nghĩa. Ngọc sau khi gia công thành món đồ trang sức nghiêng mình, được so sánh với sự Lễ phép.

Gõ nhẹ vào ngọc ta sẽ nghe thấy thanh âm trong trẻo du dương, vang vọng đến cuối cùng lại cao vút và dừng lại, âm thanh này được so sánh với sự êm ái dịu dàng của Âm nhạc.

Ngọc vừa không muốn phô trương những ưu điểm, cũng không che giấu khuyết điểm, không vì chỉ nhìn vào khuyết điểm mà che mất đi ưu điểm, điều này được sánh với lòng Trung thành.

Vẻ rực rỡ lấp lánh trước sau như một của ngọc được ví với sự đáng tin cậy, chữ Tín cao quý của người quân tử. Ẩn sâu bên trong ngọc bội có khí sắc như trắng như hồng, được ví như sự tương thông với tinh hoa của Trời. Vị trí cây cỏ xanh tốt của rừng núi nơi sản sinh ra ngọc quý dường như đang chắt lọc, tương thông với tinh hoa của Đất. Đây chính là phẩm chất tao nhã, đẹp đẽ của ngọc.

Mình thích đeo ngọc là vì vậy. Đeo ngọc cũng là để học Hạnh của Ngọc!

Cảm ơn em Cường Phạm JNC đã mang em ấy đến tận tay cho chị!”

Thật không có câu từ nào diễn tả hết niềm vui của JNC khi đọc những dòng chia sẻ này, yêu thương biết để đâu cho hết đây cô khách hàng đáng yêu của JNC ơi! Thích ngọc, đeo ngọc và hiểu ngọc như vậy thì thật quý hóa không gì bằng.

Đọc xong những lời chia sẻ của Khách Hàng nghiệm lại cái suy nghĩ của JNC quả không sai khi cho rằng: Các Khách Hàng khi đã yêu cái đẹp của ngọc đều là “nam thanh nữ tú”, là những người thanh tao, nhã nhặn, yêu cái đẹp và trân quý cái đẹp. Đây chính là động lực và cũng là niềm tự hào hãnh diện của một người chế tác Ngọc Cẩm Thạch, vì sản phẩm mình làm ra nhận được sự yêu quý và đề bạt từ Khách Hàng.

Khách yêu ơi!!! Hãy tin JNC JADE nhé, JNC sẽ luôn sáng tạo, chăm chỉ và tỉ mỉ cho từng phẩm ngọc, để Khách Hàng sẽ luôn luôn tự tin khi mang trang sức Ngọc Cẩm Thạch của JNC JADE trên người.

JNC trân trọng và biết ơn Qúy khách hàng đã tin yêu sản phẩm ngọc JNC. Cảm ơn khách hàng đã trao lòng tin để JNC có cơ hội được phục vụ mang đến sự hài lòng cho quý khách. JNC mong sẽ nhận được nhiều hình ảnh khách hàng gửi về. Khách hàng hãy cùng JNC tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bằng cách gửi thông tin hoặc hình ảnh của Bạn và Ngọc JNC về cho chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ