MẶT NGỌC BẠCH LIÊN HOA – NHẮC NHỚ BẢN THÂN LUÔN GIỮ GÌN SỰ TRONG SÁNG, VƯỢT QUA CÁM DỖ CỦA DÒNG ĐỜI

Hoa sen trắng luôn là biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết của người Việt Nam. Hình ảnh đoá hoa sen trắng hay còn gọi là Bạch Liên Hoa trong Phật giáo còn mang ý nghĩa của sự giác ngộ, mong muốn được thoát khỏi nơi bùn nhơ, muốn được làm đoá liên hoa an nhiên, tự tại và toả hương thơm cho đời.
Bạch Liên Hoa vì vậy luôn là sự tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, bình dị nhưng mang cho mình nét thanh cao trong trong tâm hồn, không bị vấy bẩn bởi những cám dỗ, bùn nhơ. Là loài hoa mà mỗi khi nhắc đến chúng ta đều dành tặng cho hoa sen tráng tất cả các mỹ từ chỉ để diễn tả được sự thuần khiết và trong sáng ấy. Đó cũng là lý do hoa sen là loài hoa được nhiều người kính dâng lên Phật. Là loài hoa mỗi khi nhắc đến hay ngắm nhìn đều như nhắc nhớ ta nên sống đời lương thiện, nên như một đoá hoa mát lành, luôn cẩn trọng trong từng lời nói, suy nghĩ và hành động.
Hoa Sen tám cánh em mang
Tâm nhưu sáng toả trên đàng em đi
Nhìn đời ánh mắt từ bi
Nói năng ký xuất nghĩ suy tỏ tường.
Hoa Sen còn là loài hoa tượng trưng cho phụ nữ Việt Nam với nét dịu dàng, bất khuất, luôn giữ mình trong sáng và thanh lịch. Hiếm có một loài hoa nào vừa mang trong mình nét đẹp nhẹ nhàng thuần khiết, vừa lan toả hương thơm dịu dàng đến mọi người nhưng lại vừa kiên cường bất khuất vượt qua bùn nhơ cám dỗ để luôn giữ mình trong sáng và không bị vấy bẩn. Loài hoa đầy đủ yếu tố nhu và cương cần có một cách đúng nơi đúng lúc.

Lấy cảm hứng từ những ý nghĩa tươi đẹp ấy và với mong muốn được lan toả những đức tính tốt đẹp này với nhiều người, JNC đã cho ra đời mặt ngọc Bạch Liên Hoa đầy tinh xảo và từng đường nét thể hiện sống động rõ nét của một đoá liên hoa. Lựa chọn từ mảnh Bạch Ngọc, với thiết kế ôm trọn đoá Bạch Liên Hoa thể hiện ý nghĩ giữ tâm luôn an lành và trong lành như liên hoa, từng cánh hoa mềm mại nhưng luôn hướng lên trên thể hiện rõ được sự dịu dàng nhưng luôn kiên cường và bất khuất trước những cám dỗ của dòng đời.
Mang Ngọc Cẩm Thạch Bạch Liên Hoa JNC bên người sẽ như một “bảo ngọc” nhắc nhở bản thân luôn nghĩ thiện, hướng thiện, làm nhiều điều thiện và lan toả ý thiện đến với nhiều người, cốt lõi để hoàn thiện mình từng ngày cho xứng với những ý nghĩa cao đẹp của phẩm ngọc Bạch Liên Hoa mang đến.
Mặt Ngọc Bạch Liên Hoa JNC còn phù hợp để làm quà tặng cho người thân và bạn bè, với ý nghĩa mong muốn nhiều điều may mắn và an lành đến với chủ nhân, là “đoá hoa của Phật” nên Bạch Liên Hoa sẽ luôn mang đến cho chủ nhân những điều may mắn và an lành từ trong tâm hồn.
Mặt Ngọc Bạch Liên Hoa vừa hay có thể là món quà dễ thương dành tặng người mình yêu, ý nhắn nhủ Nàng là một người ngây thơ, tươi sáng, thân thiện và đáng để trân trọng.
Mặt Ngọc Bạch Liên Hoa cũng có thể tặng cho Mẹ cùng lời cảm ơn vì Mẹ đã vất vả tảo tần, vượt qua nhiều khó khăn để nuôi dạy con cái. Đối với con, Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất đời, mong Mẹ luôn vui vẻ và bình an. Nếu mọi người dùng hoa sen để dâng lên Phật, con nguyện dành tặng Bạch Ngọc Bạch Liên Hoa đến cho Mẹ, vì lòng kính yêu của con dành cho Mẹ là vô tận.
JNC JADE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ