NGỌC KHÁNH LIÊN HOA TRƯỜNG MỆNH JNC

JNC JADE xin được gửi lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng đến các khách hàng thương mến. Dù ngoài kia có vô vàn lựa chọn, nhưng khách thương vẫn luôn dành sự ưu tiên của mình cho Ngọc Cẩm Thạch JNC – một tình yêu vfa là một nguồn động lực to lớn khó có thể diễn tả được. Chỉ biết cảm ơn và luôn hết mình hết sức với từng sản phẩm và khách thương và tin tưởng đặt niềm tin vào JNC JADE.

Những ngày qua, thợ chế tác nhà JNC được làm việc trong nhiều cung bậc cảm xúc và sáng tạo hơn bao giờ hết trước những sản phẩm đặc biệt của Khách Hàng thương đặt.
Và lần này, món quà ý nghĩa JNC chế tác là mặt dây chuyền mang tên Ngọc Khánh Liên Hoa Trường Mệnh của phụ huynh tặng con gái yêu nhân dịp mừng thôi nôi của con. Mặt dây chuyền chế tác từ bạch ngọc trong suốt khắc hoạ liên hoa xinh đẹp tượng trưng cho mong cầu con gái yêu sẽ luôn ngây thơ, đáng yêu, thuần khiết và tươi sáng như đoá liên hoa xinh đẹp này. Liên hoa còn mang đến sự liên tưởng về cảnh vật yên ả, an bình cũng chính là tượng trưng cho nghị lực mạnh mẽ khi vượt qua lớp bùn nhầy vươn mình hướng đón nắng mai và những điều tươi đẹp.
Chúc con gái yêu quý sẽ mạnh mẽ và uyển chuyển mềm mại như đoá liên hoa để tránh xa những mảng bùn cuộc sống, hướng đến những điều tươi đệp và hướng đến cuộc sống an lành và bình yên.

Ngọc Khánh Liên Hoa Trường Mệnh JNC – Cô gái thuần khiết, hướng thiện, ngây thơ đầy đủ sự khéo léo, uyển chuyển kèm theo nội tâm mạnh mẽ và kiên cường để vượt qua mọi khó khăn, cám dỗ. Giữ tâm luôn trong lành và hướng đến cuộc sống an lạc, bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ