Ngọc xinh Ngọc ở một mình, Em xinh thêm Ngọc hóa thành nàng thơ…

“Ngọc xinh Ngọc ở một mình
Em xinh thêm Ngọc hóa thành nàng thơ”
Thuở đất trời nổi cơn gió bụi, em nhè nhẹ bước đến JNC như một mối nhân duyên. Làm sao tôi quên được bóng dáng e ấp, nép mình sau bức tường trắng ngà ấy? Em nhìn tôi rồi nói “Em muốn một chiếc vòng cẩm thạch thiên nhiên thanh lịch, nhẹ nhàng, nhưng tao nhã, mang đậm dấu ấn cá nhân”.


Khi ấy, tôi đã không ngần ngại mà trao em chiếc vòng Ngọc Bích độc nhất của cửa hàng. Để rồi, hôm nay tôi may mắn nhận lại từ em tấm chân tình quý giá. Em đâu chỉ cùng chúng tôi nâng niu hạt Ngọc do tạo hóa ban tặng, em còn một lòng quay lại chốn xưa. Quả là một niềm vinh hạnh lớn lao của JNC khi được tiếp tục đồng hành cùng những vị khách cũ.

Tôi tự hỏi “Nếu không gặp gỡ nơi Ngà Ngọc, Sao dệt lên được mối nhân duyên?” Bằng thôi, ta hãy tiếp giữ sợi tơ hồng này để em mãi là nàng công chúa yêu kiều, lấp lánh trong những món đồ trang sức từ cẩm thanh thiên nhiên Myanmar do JNC chế tác?
JNC JADE là một trong những thương hiệu trang sức Ngọc Cẩm thạch dành cho phái nữ uy tín, nổi tiếng bậc nhất ngày nay. Đến với JNC, quý khách hàng không chỉ được nhân viên tư vấn từng sản phẩm ngọc phù hợp với mỗi cá nhân, mà còn có cơ hội sở hữu cho mình những món đồ trang sức quý phái cùng mức giá ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay liên hệ với JNC chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, bạn nhé!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ