Nhẫn ngọc cổ điển JNC – trên tay cô gái yêu kiều để lòng ai liêu xiêu

Hỏi thế gian ai có nhan sắc tuyệt trần như nàng Ngọc, nàng mang nét đẹp thuần khiết không kém phần lộng lẫy, kiêu sa. Người đời cho ta biết nàng là Ngọc nữ cẩm thạch Myanmar được chế tác bởi những bàn tay điêu luyện từ những nghệ nhân thực thụ nhà JNC Jade. Từ khi ra mắt, nàng Ngọc cổ điển nhà JNC đã thực sự thu hút được sự quan tâm của những người say mê cái đẹp, trãi qua bao sự cố gắng, JNC đã chứng tỏ được sự tự tin của mình khi chế tạo Ngọc cẩm thạch thành các sản phẩm Nhẫn ngọc cổ điển.

Cẩm thạch là vật tinh túy và quý báu nhất của trời đất, người Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng cẩm thạch. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng, đem lại may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó. Ngoài tác dụng làm đẹp, nhẫn cẩm thạch còn được yêu thích bởi khả năng đem lại sự may mắn, sức khỏe và tiền tài cũng như giúp xua đuổi tà ma, những điều đen đủi trong cuộc sống.

Vẻ đẹp thuần khiết của bộ sưu tập nhẫn mới nhà JNC JADE tựa như giọt sương khẽ đọng lại trên tay là ở nước ngọc xuyên thấu, long lanh như mặt hồ thu, trong vắt như dòng suối sau cơn mưa mùa hè, mang đến cho ta cảm giác thư thái, dễ chịu như đang hòa mình giữa thiên nhiên kỳ vỹ.

Bộ sưu tập Nhẫn JNC với thiết kế trong trẻo như sương mai vừa ra mắt là món quà ý nghĩa mà JNC JADE dành tặng cho những người mê ngọc cũng như giúp mọi người có thể cảm nhận được vẻ đẹp thuần khiết, độc đáo của trang sức ngọc cẩm thạch. Có thể nói, từ vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ của ngọc kết hợp với khả năng chế tác, các nhà thiết kế của JNC JADE đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật lôi cuốn, sắc sảo và tôn vinh giá trị của ngọc cẩm thạch thiên nhiên đồng thời tôn lên vẻ đẹp đôi tay của những cô nàng yêu kiều, làm cho biết bao chàng trai liêu xiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ