NỤ NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN JNC – NÉT ĐẸP GIẢN ĐƠN MÊ ĐẮM LÒNG NGƯỜI

Các Khách Hàng đã và đang yêu quý JNC JADE chắc hẳn đã không còn xa lạ với những thiết kế và sự kết hợp đặc trưng của JNC, các trang sức từ Nụ Ngọc JNC.

Nụ Ngọc JNC với thiết kế giản đơn nhưng lại được kết hợp một cách vô cùng đa dạng. Tuy với những Nụ bé xinh nhưng JNC luôn chọn lọc các phôi ngọc đẹp để nước ngọc luôn luôn giữ được nét sáng ngời, mỗi Nụ Ngọc bé xinh luôn được tỉ mỉ mài giũa kỹ càng để giữ được dáng nụ tròn đầy, nhẵn mịn và sáng bóng. Một viên Nụ Ngọc đẹp phải là một Nụ thoạt nhìn thì thấy thiện cảm bởi sự đơn giản hài hoà và hợp nhãn, nhưng càng ngắm nghía lại càng thấy và cảm nhận được nét thanh tao nhã nhặn. Nụ Ngọc JNC khoe mình theo cách rất riêng, mỗi một thiết kế đều thể hiện được sự cuốn hút nhất định.


Hơn hết, Nụ Ngọc JNC được thiết kế đa dạng theo chủng loại, màu sắc và cả tính năng.


Thiết kế nhẫn Nụ Bạch Ngọc có thể e ấp ngại ngùng trên ngón tay nhỏ đẹp của cô thiếu nữ xinh xinh, hoặc nhẫn Nụ Huyết Ngọc JNC cũng thể hiện được sự cá tính đầy lôi cuốn, Nhẫn Nụ Lam Ngọc lại tự tin thể hiện sự chững chạc điềm đạm của một cô gái hiền hậu nhu mì…

Không dừng lại ở đó, Nụ Ngọc JNC còn giúp các cô gái khoe mình tạo điểm nhấn cùng thiết kế dây chuyền Nụ Ngọc JNC. Chỉ với một Nụ Ngọc bé xinh e ấp trên cổ, đã thể hiện được sự thanh lịch, ý nhị của một cô nàng đầy tinh tế.


Thiết kế bộ sưu tập Nụ Ngọc cho các nàng thì không thể không kể đến hoa tai. JNC đã cho ra các thiết kế mới và độc đáo về kiểu dáng. Các mẫu ôm sát tai phù hợp cho cô nàng ưa thích ổn định, thể hiện được nét nhu mì nhẹ nhàng, còn những mẫu hoa tai Nụ Ngọc tòn ten lại giúp các cô nàng năng động tự tin khoe cá tính, thoải mái tự nhiên nhưng không kém phần ngọt ngào.

Ngọc Cẩm Thạch là vậy, những món trang sức không chói lọi lộng lẫy nhưng chưa bao giờ kém cạnh với bất kỳ món trang sức nào.


Các Quý Cô và các Tiểu Thư hiện nay luôn rất biết cách làm mình toả sáng đầy sang trọng. Luôn luôn biến hoá bản thân để phù hợp với hoàn cảnh và luôn biết cách tạo nên ấn tượng nhất định trong mắt của những người xung quanh.
JNC JADE luôn thấu hiểu và nắm bắt xu thế, chúng tôi luôn luôn sáng tạo, luôn học hỏi và trau dồi tay nghề, gu thẩm mỹ. Cố gắng cho ra đời các phẩm ngọc đầy chất lượng và luôn hợp nhãn với mọi người.


JNC JADE vẫn sẽ luôn giữ vững các giá trị vốn có của Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên, thực hiện đúng phương châm cũng như kim chỉ nam của JNC, đó chính là cùng Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên thuần tuý kết hợp với thủ công tinh xảo để tạo nên các phẩm ngọc để đời và sống cùng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ