Phật Ngọc Quan Âm Ngự Liên Hoa Phi Lý Thúy

Ai đó đã từng nói rằng: “Dưới bàn tay của người thợ chân chính, viên đá thô cũng sẽ biến thành ngọc”. Hỏi thế gian, vậy dưới đôi tay vàng của người nghệ nhân, cẩm thạch thiên nhiên sẽ hóa thành gì? Thế gian trả lời, chúng sẽ hóa thành tuyệt ngọc phẩm!
Những người thợ chế tác ở JNC JADE có lẽ chẳng phải người phàm, phải chăng họ là nghệ nhân xứ lạ mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta? Dẫu chế tác thủ công bằng tay với kích thước siêu nhỏ, từng nét trên Phật Ngọc Quan Âm Ngự Liên Hoa Phi Lý Thúy đều vô cùng sắc sảo, hoàn mỹ.

Bức “Ngọc Quân Âm” trên sau khi hoàn thiện JNC rất hài lòng, từ vóc dáng trang nghiêm đến thần sắc hiền từ, nét khắc trên gương mặt Phật thật nhẹ nhàng hiền dịu thể hiện rất rõ từ đôi mắt mũi miệng rất chân thật và sống động của “Phật Quan Âm” – Tâm từ bi – Phổ độ chúng sanh.
Họ phải có một đôi tay khéo léo cùng sự tỉ mỉ, họ phải biết trân trọng những tản ngọc trên tay mình, họ phải biết thả hồn cũng như những cảm xúc thật của mình vào trong tác phẩm để khi đó tác phẩm họ chế tác mới toát lên được thần thái vóc dáng chân thật mang thật nhiều cảm xúc đến người yêu Ngọc.

Thật thán phục làm sao tài năng và tâm huyết những người thợ nơi đây đã đặt vào trong từng đứa con tinh thần của mình. Đúng là chẳng cái khó nào có thể khuất phục được JNC, cũng như đôi bàn tay khéo léo và cần mẫn của những người thợ chân chính.
Với mong muốn đem đến những sản phẩm chế tác chất lượng, đội ngũ nhân viên và những người thợ chế tác của JNC JADE hứa hẹn sẽ tiếp tục tiếp thu ý kiến khách hàng và nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi rất mong được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ