TRỌN BỘ NGỌC JADE MYANMAR – LỤC TẢO BÍCH HUYỀN

Ngày mới nắng lên.
Trong lúc đang loanh quanh với dự tính kế hoạch cho những ngày giáp Tết, JNC bất chợt nhận được thông báo tin nhắn tới đó là hình ảnh cô khách hàng mến thương hôm nào đã ghé nhà JNC, lựa đi lựa lại và chốt đơn ra về với một combo Ngọc Lục Tảo Bích Huyền hài lòng ưng ý.
Bàn tay xinh với những ngón tay nõn nà ướm vừa y đúc bộ vòng nhẫn Lục Tảo Bích Huyền, khiến JNC đây nhìn mà còn phải ghen tỵ trước vẻ đẹp xứng lứa vừa đôi ấy chứ! Lục Tảo Bích Huyền mang ý nghĩa là vân tảo biển sâu thẩm đại dương, ánh đen huyền ma mị. Bộ vòng nhẫn Lục Tảo Bích Huyền toát lên vẻ đẹp bí ẩn đầy mê hoặc, điều này gợi đến hình ảnh của một quý cô vừa nữ tính vừa quyền lực.


Dưới ánh nắng, vẻ đẹp của ngọc càng long lanh, màu xanh thẩm của Lục Tảo Bích Huyền thật khiến người ta khó lòng rời mắt. Vòng được thiết kế kiểu dáng tròn, bản dẹp. Nhẫn trơn sánh đôi nhau trên ngón tay trắng xinh, thật không quá lời khi nói: Sức hút này khó lòng cưỡng lại được, cô khách hàng của nhà JNC ơi!
Bộ vòng nhẫn Lục Tảo Bích Huyền được chế tác từ ngọc cẩm thạch tự nhiên Myanmar, dưới đôi bàn tay tỉ mẩn, khéo léo của những người thợ lành nghề JNC đã cho ra bộ sản phẩm có thể nói không chê vào đâu được.
Ngọc JNC kiêu sa trong nắng sớm
Bàn tay xinh, khách cùng ngọc sánh đôi.
Cảm ơn khách hàng đã trao lòng tin để JNC có cơ hội được phục vụ mang đến sự hài lòng cho quý khách. JNC mong sẽ nhận được nhiều hình ảnh khách hàng gửi về. Với JNC vẻ đẹp của hình ảnh không nằm ở sự trau chuốt sắp đặt, vẻ đẹp thật sự nằm ở những bức hình bình dị mộc mạc như thế.
Khách hàng hãy cùng JNC tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bằng cách gửi thông tin hoặc hình ảnh của Bạn và Ngọc JNC về cho chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ