TỰ SỰ CÙNG JNC

Mỗi lần hoàn thành một tác phẩm, tôi luôn dành thời gian để ngắm nghía lại vẻ đẹp của phẩm ngọc ấy. Cốt lõi vẫn là muốn chỉnh sửa tỉ mỉ, xem xét lại có hay không sự thiếu sót, có hay không một sơ suất nhỏ nào đó và…mình đã thật sự “thổi hồn” vào phẩm ngọc ấy chưa?
Nghe có vẻ như là đang phù phép gì ấy nhỉ?
Thực tế chỉ là tự cảm nhận mình đã đặt tâm tư mình vào quá trình chế tác đến đâu.


Đó là lý do tại sao có thể chỉ một món trang sức khách đặt mà tôi lại tốn rất nhiều thời gian và đôi khi phải dời ngày để thực hiện. Tôi nghĩ làm nghệ thuật là phải có cảm hứng, một nghệ nhân với tâm hồn bay bổng như tôi lại càng cần nguồn cảm hứng hơn bất kỳ ai. Tôi không chay theo số lượng, cũng không phải vì cố gắng chạy deadline mà mặc kệ phẩm ngọc làm ra có ưng ý hay không, nếu một phẩm ngọc làm ra mà ngay cả tôi nhìn cũng không được thuận mắt thì làm sao Khách Hàng của tôi có thể hài lòng được?
Tôi luôn nghĩ đến sự trông đợi của Khách Hàng, nghĩ đến sự kỳ vọng của Khách Hàng nên chỉ có thể miệt mài và miệt mài.
Vui thay, các thành phẩm tôi chế tạo ra đều vừa vặn với từng chủ nhân.
Nhược điểm của tôi có lẽ là quá chỉn chu chăng? Tôi luôn muốn sự toàn diện trong từng chi tiết nhỏ nhất. Những vị Khách hàng đã đồng hành cùng tôi lâu năm chắc cũng hiểu phần nào về điểm này của tôi. Tất cả những gì gửi đến Khách hàng tôi đều muốn nó hoàn mỹ nhất có thể, thậm chí chỉ để chụp 1 chiếc vòng cho Khách Hàng xem tôi có thể mất cả buổi chỉ để chụp đủ góc đủ kiểu để Khách có thể xem trọn vẹn “Nàng ấy” trong mọi góc nhìn, những sản phẩm tôi gói gửi cho Khách Hàng cũng tự tay tẩn mẩn từng chút vì muốn Khách Hàng nhận được sự hoàn hảo nhất và nhận được những điều đơn giản nhưng ấm áp mà tôi muốn gửi thông qua từng sản phẩm gửi đến tay Khách Hàng.
Và mỗi khi nhận được phản hồi của Khách Hàng, nhìn thấy được sự hài lòng và vui sướng của Khách Hàng khi sở hữu phẩm ngọc JNC, tôi cũng lâng lâng khó tả. Dù bao nhiêu lần nhận phản hồi thì cũng vẫn như lần đầu tiên vậy, vẫn rất vui và tôi thể cảm nhận rõ được sự hài lòng và yêu thương của Khách Hàng dành cho JNC JADE.


Có lẽ Ngọc Cẩm Thạch đã ăn sâu vào tim tôi rồi, mỗi lần gặp vấn đề khó chịu tôi mang Ngọc ra ngắm và lau, bật một bài nhạc không lời, lâu lâu nhấp một ngụm trà ngồi nghe tiếng gió reo và thỉnh thoảng là thanh âm trong trẻo của Ngọc khẽ chạm nhau, cuộc đời như lắng lại, trầm lại một nhịp để tôi kịp cảm nhận và chữa lành cho tâm hồn này. Cảm thấy thật may mắn khi tôi và Ngọc tìm thấy nhau, cùng nhau thăng hoa trong cảm xúc, tôi có thể tạo ra các tác phẩm sống với thời gian và Ngọc giúp tôi vẫy vùng và thỏa sức với đam mê của mình, đam mê tạo ra những nét đẹp giá trị và có thể gọi và vĩnh cửu.
Cảm ơn thiên nhiên đã ban tặng món quà tinh tế cho nhân loại là cẩm thạch thiên nhiên trân quý này, cảm ơn đấng sinh thành đã cho Cường một tâm hồn bay bổng, một bàn tay khéo léo, một đức tính tỉ mỉ, cảm ơn những người đã luôn đồng hành tiếp sức để Cường cùng với JNC vượt qua mọi thăng trầm để cùng nhau trưởng thành, cùng nhau “cảm” rõ hơn về Người về Ngọc.
Hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ Cường cùng JNC JADE nhé!
Phạm Thiết Cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ