JNC JADE – NIỀM TỰ HÀO CỦA NHÀ CHẾ TÁC NGỌC CẨM THẠCH

Tuyệt tác cẩm thạch thiên nhiên JNC JADE không chỉ đơn thuần là một phụ kiện làm đẹp. Vòng ngọc thiên nhiên đến từ JNC JADE còn là món trang sức mang giá trị cao về mặt tâm hồn. Đây có thể xem là các tác phẩm nghệ thuật mà JNC JADE rất tâm huyết và luôn tự hào bởi vẻ đẹp cao quý và vĩnh cửu cùng thời gian, do chính tay nghệ nhân nhà JNC tạo nên.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những hạt ngọc vẹn nguyên từ linh hồn của đất trời thiên nhiên, người thợ của JNC đã cần mẫn, tỉ mỉ chế tác thủ công từng sản phẩm Ngọc Jade. Nếu bạn có hứng thú JNC JADE sẵn sàng dẫn lối bạn vào thế giới của cái đẹp, của ngọc ngà lung linh. Những hạt ngọc trong ngần, le lói phát sáng qua khung tủ kính sẽ lấy đi mọi ưu phiền, xoa dịu những vết hằn ngấn nơi tâm hồn bạn. Tại cửa hàng phép thuật của JNC JADE, bạn có thể mua bất kỳ phẩm ngọc nào mà mình yêu thích với mức giá hợp lý phải chăng.
Đã một lần ghé đến JNC thì chắc hằn sẽ ngày đêm thương nhớ vẻ đẹp thuần khiết ngọc ngà ấy, vẫn ôm giấc mộng có “Nàng ấy”, để rồi quyết định quay lại JNC JADE (tọa lạc ở B102 Phan Thanh Giản) đưa “Nàng” về nhà. Ta thương “Nàng” đâu chỉ bởi nét đẹp mười phân vẹn mười, mà còn bởi nguồn năng lượng dương khí tuyệt vời “Nàng” mang đến cho ta.
Bật mí: “Nàng” chính là nữ Ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, được mài giũa bởi những bàn tay vàng từ nhà JNC. Được chế tác bởi nghệ nhân thực thụ – người yêu cẩm thạch thiên nhiên, luôn đặt trọn tâm huyết vào quá trình làm Ngọc, nên Nàng sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ đến lạ lùng, đến đắm say…
Đến với JNC Jade, bạn có thể lựa chọn cho mình chính xác loại vòng ngọc mà mình mong muốn dựa trên sở thích, độ tuổi và phong cách riêng của mình. Đặc biệt cùng với sự tư vấn nhiệt tình của anh chủ trẻ tuổi sẽ khiến bạn trên cả hài lòng cùng phẩm ngọc ưng ý gần như tuyệt đối. Và khi gặp được “Nàng” tại JNC rồi, bạn sẽ chẳng muốn thoạt nhìn thêm ai khác, bởi vì Ngọc JNC JADE chính là chân ái mà bạn luôn kiếm tìm bấy lâu nay.
Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi bởi những phiền muộn, bạn thấy lạc lõng giữa dòng đời tấp nập hối hả và rồi bạn cần tìm một nơi trú tạm để xua tan những muộn phiền, những xô bồ ngoài kia. Hãy dành chút ít thời gian ghé thăm nhà JNC nhé ạ. Các nàng Ngọc sẽ an ủi, vỗ về và xoa dịu lại tâm hồn của bạn chỉ bằng những cái “chạm” từ ánh mắt, chỉ bằng sự cảm nhận và sự giao thoa giữa những tâm hồn của người yêu “Ngọc”.
JNC JADE luôn chào đón bạn bằng tất cả sự nhiệt thành này. Ghé JNC vào một ngày gần nhất nhé!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: B102 Phan Thanh Giản, P.Lái Thiêu, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0903 368 005
Link Zalo: https://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com