Giới thiệu Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC JADE

Trang sức là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu từ bao thời nay, không chỉ thể hiện nét đẹp bên ngoài mà còn chuyển tải được nét đẹp từ tâm hồn bên trong theo phong cách chọn trang sức riêng của từng người, trong sáng như pha lê, long lanh như Ngọc ,kiêu sa và quý phái tựa đóa hồng nhung… tất cả nét đẹp đó đều hội tụ trong sản phẩm Ngọc thiên nhiên chế tác ….

Một trong những Trang sức mang giá trị hàng đầu trong top 10 đá quý hiếm nhất trên thế giới – NGỌC JADE (NGỌC PHỈ THÚY) vẫn luôn tự hào là món trang sức mang vẻ đẹp cao quý và vĩnh cửu bất trị theo thời gian, bởi ở Ngọc là nét đẹp kiêu sa huyền bí thể hiện cái thần hồn, giúp chủ nhân khi đeo tôn vinh lên sự đài cát trâm anh – cốt cách hoàng gia .

Nhưng việc lựa chọn cho mình một món trang sức Ngọc Jade đắc giá, mang đúng giá trị tương xứng … trên thị trường hiện nay thì hoàn toàn không đơn giản. Hiểu được băn khoăn tâm tư của Quý khách hàng, tôi đã cho ra đời thương hiệu Ngọc mang tên JNC JADE.

Với kinh nghiệm gắn bó trong nghề 8 năm, trãi qua bao thăng trầm và rút kết kinh nghiệm, luôn thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Tôi đã cho ra đời những Nàng công chúa ngọc yêu kiều và diễm lệ. Các bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng Ngọc Jade tại xưởng chúng tôi, hoàn toàn là Ngọc Jade tự nhiên (A Jade Myanmar), không qua bất kỳ xử lý dù là nhẹ nhất, chúng tôi giữ nguyên tính trọn vẹn nguyên thủy của Jade từ khâu chọn lựa đến khâu chế tác và ra sản phẩm.