Cẩm Thạch Huyết – Nét đẹp hoài cổ

Bộ đôi Huyết Ngọc hay còn gọi là cẩm thạch Huyết. Đúng 3 từ ngày xưa các ông bà ta thường hay gọi để mô tả về một trong những chủng cẩm thạch xưa được nhiều người yêu thích, đó chính là “Cẩm thạch Huyết” – Ngày nay JNC em xin mang đến cho khách thương trở về với ký ức một thời, trở về những nét đẹp hoài cổ không phai nhòa bởi thời gian.
Từ xa xưa, con người đã sử dụng Ngọc Cẩm Thạch, luôn đem Ngọc theo bên người với suy nghĩ may mắn, tài lộc sẽ đến với mình. Vòng Ngọc, Ngọc bội, Trâm cài tóc… là những danh từ mà bạn thường xuyên được nghe. Trải qua bao nhiêu năm tháng, Ngọc vẫn luôn là bảo vật quyền quý, là món quà vô giá từ thiên nhiên, trải qua hàng ngàn năm vẫn khiến con người ta thích thú, tò mò mà săn tìm sở hữu.
Trong số những loại Ngọc Cẩm Thạch quý giá hiện nay, Cẩm Thạch Huyết luôn là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp và cả các cánh mày râu. Không chỉ bởi màu sắc sang trọng, mạnh mẽ, đẹp mắt mà còn bởi giá trị, tính thẩm mỹ, phong thủy mà nó mang đến.

“Cẩm Thạch Huyết là gì?” luôn là câu hỏi được đặt ra với những người yêu thích trang sức phong thủy. Riêng về Cẩm Thạch, đây đã là một loại đá rất hiếm được ưa chuộng và sử dụng từ đời xưa. Cho đến ngày nay vẫn giữ riêng được chỗ đứng của mình trong ngành trang sức. Nhưng “hot” hơn hết là loại đá Cẩm Thạch Huyết, loại cẩm thạch có pha chút sắc đỏ đầy mới lạ và sang trọng.
Ngọc Cẩm Thạch thiên nhiên có phổ màu rất rộng, nhưng có một số màu rất hiếm, ví như màu đỏ. Bạn sẽ không thể nào kiềm chế được trước vẻ đẹp quý phái của một chiếc vòng tay hay mặt dây chuyền cẩm thạch loại A có màu đỏ hoài cổ.

Cẩm Thạch Huyết là loại ngọc được kết hợp giữa màu đỏ, trắng và xanh. Nhưng nhìn chung, sắc đỏ xanh của loại đá này sẽ nhiều hơn. Màu còn lại chỉ xen lẫn đôi chút vào Cẩm Thạch Huyết. Màu sắc của đá Cẩm Thạch Huyết thể hiện cho sự quyền lực và giàu có, thể hiện sự sang trọng bậc nhất của giới quý tộc cũng như vua chúa thời cổ.
Ngoài ra, bộ đôi Huyết Ngọc còn là biểu tượng cho nhân duyên và trái tim của người sỡ hữu. Người đeo nó trên mình không những cải thiện được mối quan hệ lương duyên của mình ngày càng tốt hơn, xoa dịu những nỗi đau về mặt tình cảm, giải tỏa tức giận, giảm stress mà còn giúp cho giấc ngủ được sâu hơn. Bởi vậy, người ta mới nói rằng đeo vòng tay Cẩm Thạch Huyết biểu tượng cho những điều ngọt ngào và nóng bỏng.
JNC JADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ