Chuỗi Ngọc Mân Côi JNC tặng Mẹ – món quà thể hiện tâm ý sáng ngời

“Đây chuỗi ngọc Mân Coi, ngàn lời yêu mến, vạn tiếng hoan ca, tung hô Danh Mẹ, Mẹ Maria. Xin dâng lên Mẹ cành hoa tươi xinh dịu dàng tiếng hát tỏa ngát hương hoa.”


Những ngày vừa qua JNC JADE đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của những vị khách hàng gần xa về Chuỗi Ngọc Mân Coi được chế tác từ ngọc cẩm thạch. Toàn thể đội ngũ nhân viên JNC JADE vô cùng xúc động và tự hào vì những tâm sức mà JNC gắn kết vào từng viên Chuỗi Ngọc Mân Coi đã được khách hàng đánh giá cao và đặt chế tác để dành tặng Mẹ ở quê nhà.


Thấu hiểu ý nghĩa thiêng liêng mà chuỗi ngọc Mân Coi mang lại cũng như lòng tin và sự trân trọng mà các giáo dân dành cho chuỗi ngọc đã làm cho JNC JADE phải hết sức tâm huyết để cố gắng tạo ra một sản phẩm chỉnh chu nhất. Từ việc chọn lọc kĩ lưỡng nguồn đá cho đến công đoạn gia công đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ. Khó khăn nhất phải nói đến khâu chọn phôi thật kĩ, loại bỏ hết những vị trí không đẹp, vị trí tạp chất, vị trí xớ đá. Phôi đạt chất lượng thì thành phẩm mới đạt đến độ tuyệt mỹ.


Rồi đến các khâu chế tác cưa, bo, mài, giũa, đánh bóng… cũng được các nghệ nhân JNC JADE chú trọng trong từng chi tiết. Từ những viên đá thô sơ hấp thụ linh khí ngàn năm của đất trời để rồi qua khói óc tay nghề điêu luyện của người nghệ nhân mà chúng được biến hóa sang diện mạo mới, trở thành những miếng cẩm thạch thiên nhiên thật sự. Và cuối cùng qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ điêu khắc, 10 viên hạt Mân Coi cùng mặt Thánh Giá hoàn thành hoàn hảo hơn cả mong đợi. Thế nên mới biết được giá trị thực sự của Ngọc chế tác thủ công tay so với hàng nhập lô và hàng làm từ máy luôn có sự khác biệt vô cùng lớn.


Tất cả những điều đó tạo được lòng tin của các khách hàng đã và đang trải nghiệm sản phẩm, cũng như là một trong những yếu tố mà JNC JADE luôn vô cùng tự tin rằng sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất. Tuy hàng chế tác tay của chúng mình làm có phần hơi lâu, dành nhiều thời gian để cất công, tỉ mỉ mà lại ra số lượng vô cùng ít ỏi. Thế nhưng chắc chắn rằng khi phẩm ngọc hoàn thành thì thực sự xứng đáng với những tình thương và lòng tin mà khách yêu đặt trọn vào JNC JADE.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909 368 005
Link Zalo: http://zalo.me/0903368005
Fanpage: https://www.facebook.com/camthach.jnc/
Email: chetaccamthachmyanmar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ