Di Lặc Huyết Ngọc JNC size bé – Niềm hoan hỷ từ tâm

Đối với nước Việt Nam ta nói riêng và các nước phương Đông nói chung, Phật Di Lặc có sức ảnh hưởng rất to lớn đến đời sống văn hóa, cuộc sống của mỗi người, Ngài rất được con người yêu quý và tôn thờ.
Phật Di Lặc là vị Phật có hình dáng mập mạp, nụ cười hiền hòa bụng to, thường rất được trẻ con quý mến và vây quanh. Tương truyền, Ngài là vị Phật kế thừa Thích Ca Mâu Ni, là vị Phật xuất hiện cuối cùng trên thế giới.
Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức Ngài luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và ấm áp, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Chính vì vậy, mặt dây chuyền hay bất kì trang sức nào có hình Phật Di Lặc đều là những sản phẩm phong thủy giàu ý nghĩa và được ưa chuộng nhiều nhất. Nếu mỗi người chúng ta sử dụng Phật Di Lặc làm mặt dây chuyền và thường xuyên cầu nguyện, Ngài sẽ phù hộ để bạn có được sự bình an và sức khỏe tốt. Bạn cũng có thể đeo dây chuyền mặt Phật Di Lặc với mong muốn giải trừ cái xấu, giảm bớt sự sân si, mở rộng lòng bao dung.
Ngoài ra, Phật Di Lặc còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Với ý nghĩa đó, ai chẳng muốn thờ Phật và đặt Phật bên mình. Có nhiều lời truyền miệng rằng, nếu được sờ lên bụng Phật Di Lặc thì sẽ gặp điều tốt lành và có được vận may. Nhưng thực tế, cơ hội để bạn sờ bụng Phật rất hiếm, thay vào đó bạn có thể đeo dây chuyền Phật Di Lặc và cầu nguyện mỗi ngày.
Mặt Phật Di Lặc JNC JADE được làm từ 100% huyết ngọc tự nhiên, thuộc loại thượng đẳng, đặc biệt vừa hay phần bụng của Ngài Di Lặc được khắc họa trọn vẹn phần huyết ngọc, càng tăng thêm phần đặc biệt cho mặt dây chuyền. Huyết Ngọc Cẩm Thạch là loại đá thể hiện sự vương giả, sang trọng và cao quý. Huyết Ngọc Cẩm Thạch mang đồng thời tính chất của mệnh Mộc và mệnh Hỏa, nên rất tốt cho gia chủ 2 tuổi này. Nếu đeo Mặt Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch huyết thì sớm muộn gì bạn cũng gặp được vận may của đời mình. Ngoài ra, nguồn năng lượng từ loại ngọc này rất mạnh mẽ, thần kỳ. Có thể thanh lọc tà khí, uế khí, bảo vệ sức khỏe người đeo.
JNC JADE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ