NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN JNC – NIỀM HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI CHẾ TÁC THỦ CÔNG TỪ NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN

Đối với nhiều ngành nghề, nhất là những nghề chế tác thủ công, khi tạo ra một sản phẩm mình tâm đắc và dồn hết tâm huyết vào đó, đến khi ra một tác phẩm hoàn hảo theo ý mình mong đợi. Đó là cả một quá trình tỉ mỉ, thế nên khi cầm thành phẩm trên tay ngắm nghía, niềm hạnh phúc ấy khó để diễn tả bằng lời.

Giữa những cám dỗ về lợi nhuận, tôi vẫn tìm và chế tác những phẩm ngọc từ những phôi cẩm thạch thiên nhiên, hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì tôi biết, chỉ có như vậy tôi mới có thể dám ngẩng cao đầu, dám vỗ ngực xưng tên rằng tôi đang làm “nghề chế tác”, tôi mới không hổ thẹn và sẽ tự hào khi nói tôi yêu nghề mình đang làm và đang cháy hết mình với đam mê của mình.

Đó là niềm vui, là hạnh phúc đơn giản của một người chỉ muốn được làm và thoả sức hết mình với niềm đam mê to lớn của mình.

Hơn vậy, đôi khi các Ngọc phẩm mình tạo nên lại mang một ý nghĩa tinh thần nào đó với người khác và Ngọc phẩm ấy có thể theo người đó cùng bền bỉ với thời gian.

Có những buổi, chẳng cần làm gì cả, chỉ cần mang các hình ảnh Khách Hàng yêu Ngọc ra ngắm, bao nhiêu niềm tự hào, bao nhiêu niềm hạnh phúc từ đâu tràn về như thổi thêm ngọn lửa đam mê, ngọn lửa của tình yêu với Ngọc Cẩm Thạch, cứ thế hừng hực trong lòng.

Nếu Ngọc Cẩm Thạch là niềm đam mê bất tận, thì tình yêu quý của Khách Hàng chính là điều làm cho đam mê ấy được tiếp tục, Khách Hàng còn là niềm cảm hứng để những người thợ được tự do sáng tạo, được bay bổng và hết mình cùng Ngọc Cẩm Thạch.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những phẩm Ngọc của chúng tôi cần có những vị Khách cùng chung niềm đam mê, biết yêu Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên, biết cách thưởng lãm, cùng nâng niu và yêu quý Ngọc.
JNC luôn trân trọng tình cảm, sự yêu thương, tin cậy của Khách Hàng dành cho mình. Đó sẽ luôn là động lực để JNC JADE luôn làm nghề một cách đúng đắn, nghiêm túc và sáng tạo hết mình.

Niềm hạnh phúc của người thợ của JNC chính là có người hiểu được giá trị và cùng yêu thương, nâng niu các Nàng Ngọc Cẩm Thạch được chế tác từ tay chúng tôi.
Xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Khách Hàng đã, đang và sẽ ủng hộ JNC JADE.
JNC JADE – để món trang sức không chỉ là trang sức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ