NGỌC ĐÀO TIÊN JNC – KHIẾN NGƯỜI ĐỐI DIỆN THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ

Sản phẩm Ngọc Đào Tiên nhà JNC ra mắt, khi về tay chủ sở hữu đảm bảo sẽ không dễ dàng bị hái trộm, tuy nhiên JNC lại không đảm bảo được rằng chủ nhân đeo Ngọc Đào Tiên JNC sẽ khiến bao nhiêu người thầm thương trộm nhớ đâu ạ.

Đào Tiên là loại quả tượng trưng cho sức khoẻ, sinh khí, nhiều vận may và tài lộc. Với thiết kế nhỏ nhắn từ JNC sẽ thêm nét duyên dáng, e ấp cho nàng khi mang trên người Ngọc Đào Tiên JNC. Tuy nhỏ nhắn, nhưng từng đường nét luôn được JNC tỉ mỉ điêu khắc một cách sống động và đầy tinh xảo .
Với hình dáng tròn đầy cùng nét ánh sáng bóng của màu ngọc tạo nên một sản phẩm Ngọc Đào Tiên hài hoà và đầy sức sống.
JNC tin chắc rằng khi khách hàng đeo Ngọc phẩm Ngọc Đào Tiên sẽ như khoác lên mình thêm nét yêu kiều, đáng yêu. Ngọc Đào Tiên bé xinh ẩn hiện sẽ tăng thêm phần e ấp và duyên dáng cho nữ chủ. Quả đào sáng bóng sẽ giúp chủ nhân thêm phần tinh thông, minh mẫn và sáng suốt, thu hút tài lộc. Rất thích hợp với chủ nhân kinh doanh mua bán.

Ngọc Đào Tiên còn tượng trưng cho sức khoẻ, trường thọ và thu hút sinh khí tốt về mình. Rất thích hợp làm quà tặng về sức khoẻ cho bậc mẫu thân.
Nếu Khách Hàng đã “phải lòng” Ngọc Đào Tiên JNC và muốn sở hữu một ngọc phẩm đặc biệt cho riêng mình. Hãy liên hệ với JNC, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể sở hữu ngọc phẩm ưng ý nhất.
Khách Hàng có nhu cầu chế tác riêng Ngọc Đào Tiên để làm quà ý nghĩa về sức khoẻ, tài lộc, minh mẫn cho người thân nhằm thu hút sinh khí cũng liên hệ với JNC, chúng tôi sẽ cùng bạn chế tác nên một ngọc phẩm “hợp nhãn” với người thân và mang nhiều giá trị tinh thần.
JNC JADE – Để Ngọc Cẩm Thạch không chỉ là món trang sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ