NHẪN NGỌC THUÝ THUÝ THANH THANH JNC MÀU XANH NGÁT – TƯỚI MÁT CẢ TÂM HỒN

Lại một siêu phẩm cho các Quý Cô đến từ JNC, Nhẫn Ngọc Thanh Thanh Thuý Thuý JNC.
Với thiết kế vòng ngoài 10 cánh nâng trọn viên ngọc xanh mát, thể hiện được mong muốn hướng đến những điều tốt đẹp thập toàn toàn mỹ. 10 cánh cùng hướng về tâm điểm của viên ngọc như khao khát mong muốn vươn mình đón lấy những điều tươi đẹp của cuộc sống.

Viên ngọc Thuý Thuý Thanh Thanh đúng với tên gọi, mang trên mình một màu xanh ngát, màu xanh của sự sinh sôi, màu xanh của sự tươi sáng và màu xanh ấy như tưới mát cho tâm hồn héo úa thêm phần yêu thương để đón nhận và ngắm nhìn cuộc sống với một tâm hồn trong lành và yên bình nhất.

Chúng ta của hiện tại, luôn hối hả với nhịp sống nhanh và tấp nập ngoài xã hội. Và rồi ai cũng mong mỏi tìm một góc bình yên trong tâm hồn, để lòng mình được thư giãn nhẹ nhành hơn, để được reset lại và tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài sắp tới. Có người chọn cách đi đây đi đó để thay đổi không khí, có người chọn cách nghe một bài nhạc nhẹ nhàng để chìm đắm trong giai điệu ấy, cũng có người tìm về vùng quê để tận hưởng nguồn không khí trong lành.
Thế nhưng lại có người không có nhiều thời gian để di chuyển, họ lại chọn cách thư giãn rất riêng, mang “Ngọc” ra lau chùi và ngắm nhìn. Vâng, khách hàng của nhà JNC có đôi lúc họ phối hợp các trang sức ngọc cẩm thạch táo bạo đến nỗi JNC cũng phải trầm trồ, có đôi lúc họ lại có những khoảng lặng mà khi họ kể lại thì JNC cũng lại rất ngạc nhiên. Không ngờ, khách hàng nhà JNC lại “tận hưởng” ngọc phẩm theo cách rất rất riêng.

Tuyệt nhiên không thể phủ nhận rằng: khi ngồi mân mê từng món trang sức ngọc cẩm thạch, mang ra lau chùi cho bóng loáng rồi để Ngọc được ánh nắng sáng sớm chiếu vào. Ngồi bên cạnh là một ấm trà nóng, buổi sáng thư thái nhẹ nhàng và trong lành biết bao. Tổng thể tạo nên một bức tranh như có thể phát ra được thanh âm du dương nhẹ nhàng.
Thế mới nói, Ngọc Cẩm Thạch có thể tưới mát tâm hồn héo úa của một người đang thiếu thốn nguồn nước yên bình.
Nhẫn Ngọc Thuý Thuý Thanh Thanh mang trong mình màu xanh nhẹ nhàng của tự nhiên, màu xanh trong trẻo nhu mì vốn có của mình và là màu xanh “chữa lành” cho tâm hồn. Cùng với ý nghĩa của mẫu thiết kế đến từ JNC, Nhẫn Ngọc Thuý Thuý Thanh Thanh sẽ ôm bạn vào lòng một cách nhẹ nhàng, tưới mát cho tâm hồn bạn trở nên êm dịu, ung dung và yên lành hơn bao giờ hết.
JNC JADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ