Như Lai Đại Nhật – Bổn mệnh Phật Ngọc dành cho khách tuổi Mùi và tuổi Thân.

Mặt dây chuyền “Như Lai Đại Phật” được JNC chế tác bằng Ngọc Cẩm Thạch 100% từ thiên nhiên nên nước Ngọc trong vắt, sáng lấp lánh. Phật Như lai là đại diện của sự từ bi, cứu khổ cứu nạn, giúp bạn gặp dữ hóa lành, thịnh vượng trên con đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, Ngài được đông đảo tín đồ Phật giáo tín phụng. Ngài là Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi, Thân luôn mang lại bình yên, sức khỏe và may mắn cho chủ nhân
Những người tuổi Mùi và tuổi Thân nên mang Ngọc Phật Như Lai bên người, Ngài sẽ ở bên phù hộ cho chúng ta, giúp con đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở, tránh những điều xấu xa hướng đến những điều tốt đẹp.
Mặt Ngọc Như Lai Đại Phật chắc hẳn là món trang sức mà các tín đồ yêu Ngọc không thể bỏ qua. Phẩm Ngọc không chỉ toát lên vẻ thuần khiết, sang trọng mà còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn đối với người tuổi Mùi, Thân. Món trang sức quý giá này thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp trọng đại. Đây là món quà mang ý nghĩa lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Và đó cũng là điều mà JNC mong chờ nhất khi cho ra mắt những tác phẩm Ngọc chế tác hoàn toàn bằng tay của người thợ Việt mang đến cho tất cả khách hàng yêu Ngọc của mình thưởng lãm.
Cảm ơn quý khách đã tin yêu theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới JNC sẽ cố gắng tăng tốc hơn nữa và nổ lực hết mình để ra mắt những phẩm Ngọc đầy cảm xúc nhất mang đến cho Quý khách chiêm ngưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ