VÒNG TAY MẶT BẠCH NGỌC HOA MẪU ĐƠN

Mọi người vẫn thường hay gọi hoa mẫu đơn chính là vua của các loài hoa, nhiều người sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp thu hút cùng với mùi hương thơm ngát, nồng nàn của loài hoa này. Hơn hết, ý nghĩa hoa mẫu đơn ẩn chứa bên trong cũng khiến chúng ta phải bất ngờ.
Hoa mẫu đơn được mệnh danh “nữ hoàng của muôn loài hoa” nổi danh từ xa xưa cho đến nay. Là loài hoa biểu tượng cho sự phú quý, vương giả, giàu sang cùng nhân duyên tốt đẹp nên được tôn vinh và ưa chuộng, đặc biệt tại các nước Châu Á.

Tại Việt Nam: Hoa mẫu đơn không chỉ tượng trưng cho của cải, thịnh vượng mà còn là một loài hoa mang đến sự may mắn. Được xem là món quà đầy tinh tế thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận.
Các nhà phong thủy quan niệm rằng, nếu bạn treo ảnh hoa mẫu đơn trong nhà, tức đang mang đến cho bạn một tình yêu trong sáng, một mối nhân duyên đẹp trời ban hay một cuộc sống hôn nhân thủy chung, son sắt. 
Còn những ai độc thân, để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh hoa trong phòng ngủ, chắc chắn mối lương duyên của bạn sẽ đến và có cơ hội được gặp gỡ, tìm hiểu người khác giới.
Mặt khác, hoa mẫu đơn của tượng trưng cho sự phú phú, thịnh vượng với vẻ đẹp đài các, cao sang, các cánh hoa mỏng xếp theo nhiều lớp chặt chẽ nên chúng xem là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc.
Vì những ý nghĩa đẹp mà hoa mẫu hơn mang đến, nên JNC JADE đã có cảm hứng từ loài hoa này để chế tác thành một mặt ngọc Hoa Mẫu Đơn đeo kết hợp cùng vòng tay. Với mong muốn mang lại may mắn, thịnh vượng, tình duyên tốt và nhiều điều lành cho chủ sở hữu.
Hơn thế, Vòng Tay Mặt Bạch Ngọc Hoa Mẫu Đơn JNC còn phù hợp làm quà tặng cho các chị em ở nhiều lứa tuổi với nhiều ý nghĩa và lời chúc tụng khác nhau.
JNC tin rằng: một món quà bé xinh kèm theo tình cảm chân thành sẽ chạm đến được trái tim của người đối diện. Nếu bạn đang mong cầu nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho ai đó, hãy gửi kèm những lời chúc cùng món quà ý nghĩa này nhé!
JNC JADE – Để Ngọc Cẩm Thạch không chỉ là món trang sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ