VÒNG TAY MẶT CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN CỎ 4 LÁ JNC – SỨC HÚT CỦA VẬN MAY VÀ SUNG TÚC

Khi nhắc đến cỏ 4 lá chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến sự may mắn và sung túc. Vậy bạn có biết ý nghĩa thật sự của chiếc vòng tay mặt cẩm thạch cỏ 4 lá JNC mang trọn vẹn ý nghĩa gì không? Nếu bạn cũng yêu thích loài cỏ 4 lá đầy may mắn này, hãy cùng JNC tìm hiểu nha! Biết đâu, sau khi hiểu rõ hơn về các mặt ý nghĩa bạn sẽ “phải lòng” tập 2 và mong muốn sở hữu chiếc vòng tay này về ngay đấy ạ!

Cỏ 4 lá có tên tiếng Anh là four leaf clover, đây là một loại biến thể của cỏ 3 lá mà bạn thường thấy trong tự nhiên. Bên cạnh cỏ 4 lá thì còn có những biến thể khác nhau có 5-6 lá. Tuy nhiên, cỏ 4 lá không phổ biến nên được xem là đặc biệt và nhiều người quan niệm rằng cỏ 4 lá đem lại may mắn cho những ai thấy được chúng một cách tình cờ. Theo thống kê cho thấy cứ 10 triệu chiếc cỏ 3 lá thì mới có 1 chiếc cỏ 4 lá, đây là 1 tỉ lệ chênh lệch rất lớn, cho nên việc tìm thấy cỏ 4 lá là một điều hiếm hoi. Theo tìm hiểu, thường thì cỏ 4 lá không chỉ là biểu tượng chung cho sự may mắn, mà mỗi lá cũng mang một ý nghĩa, đại diện cho những điều khác nhau:
Niềm tin: Cỏ 4 lá mang đến cho bạn niềm tin trong cuộc sống, giúp người sở hữu có thêm niềm tin, vững chãi hơn trước những khó khăn, sóng gió cuộc đời.
Hy vọng: Cỏ 4 lá đem đến hy vọng mỗi khi bạn gặp khó khăn, thất bại, buồn chán. Tiếp thêm cho bạn hy vọng để bước tiếp.
Tình yêu: Khi bạn dành tặng biểu tượng cỏ 4 lá cho đối phương sẽ giúp tình yêu được đong đầy, là nhịp cầu nối cho những người chưa quen biết trở nên thân thiết, gắn bó hơn.
May mắn: Cỏ 4 lá rất hiếm, do đó khi bạn tìm thấy cỏ 4 lá trong tự nhiên thì được xem là điều may mắn.

Lấy cảm hứng từ những ý nghĩa đặc biệt của cỏ 4 lá nên JNC đã lựa chọn phôi ngọc phù hợp để tạo ra vòng tay mặt dây cẩm thạch Cỏ 4 lá JNC. Mong rằng sẽ chạm được đến các bạn yêu hoa cỏ thiên nhiên, thích những điều nhỏ nhắn dễ thương và đơn giản trong cuộc sống. Với mong muốn mang Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên đến với nhiều người hơn nữa, để mọi người có thể yêu thích và dễ dàng lựa chọn cho mình 1 ngọc phẩ phù hợp dù ở giới tính hay lứa tuổi nào cũng đều được.
Vậy ngoài việc sở hữu thì vòng tay mặt dây cẩm thạch Cỏ 4 lá JNC phù hợp để tặng những người nào?
Tặng cho cô con gái bé bỏng đáng yêu: Với ý nghĩa là mong con luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con chính là niềm hy vọng cả Bố Mẹ. Hy vọng con luôn hạnh phúc và nhiều điều an lành.
Tặng cho bạn bè làm quà cổ vũ, quà mừng dịp đặc biệt, mùa thi, tốt nghiệp,…: Với ý nghĩa đặt trọn niềm tin vào đối phương, mong chủ sở hữu sẽ luôn lạc quan, nhiều may mắn để vượt qua mọi chông gai và thách thức trước mặt. Tuy bé nhỏ nhưng sẽ luôn mang sức mạnh phi thường của loài cỏ, luôn cố gắng vượt qua mọi trở ngại mà vươn lên.
Tặng người yêu: một trong 4 lá của cỏ 4 lá mang ý nghĩa về tình yêu. Món quà này sẽ như một lời chúc, chúc cho tình yêu của 2 người luôn bền bỉ, cả hai sẽ cùng tin yêu nhau, bên cạnh nhau vượt qua những gian nan của cuộc sống. Là một lời hứa hẹn sẽ luôn bên cạnh nhau, cùng nhau, vì nhau và có nhau.
Tặng cho chính mình: Khi bạn là một cô nàng yêu thích những điều bé nhỏ dễ thương và yêu thích ngay chiếc vòng tay cỏ 4 lá JNC, hãy tự thưởng ngay cho bản thân món quà bé xinh như tự thưởng cho mình sau quãng thời gian đã luôn miệt mài cố gắn, đã luôn mạnh mẽ vượt chông gai. Cũng là tự động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bản thân khi có “người bạn đồng hành” mới, bạn ấy sẽ luôn bên cạnh bạn, mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi cho bạn.
Dù thế nào đi nữa, JNC luôn mong các ngọc phẩm của JNC sẽ hữu duyên đến với các chủ nhân một cách vừa vặn, vừa ý nhất có thể.
JNC JADE – để Ngọc Cẩm Thạch không chỉ là món trang sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903368005
Liên hệ